Trường tôi

HỒN VIỆT

Tài nguyên dạy học

TIN TỨC TỔNG HỢP

Hỗ trợ trực tuyến

 • (Phạm Xuân Đức)

Thành viên trực tuyến

0 khách và 0 thành viên

Ảnh ngẫu nhiên

Happy_new_year.swf Picture41.jpg DON_XUAN1.swf Chucmungnammoi2013_ngayxuanlongphuongxumvay.swf Baner_Tet_1.swf Bannertet2013.swf TIEN11.swf Chukyduc2.gif Flash_Banner__duc_2.swf CON_DAU_THCS_TAN_LAP__1.gif Con_dau_thcs_Tan_Lap__2.gif Piano_dien_K_nen.gif Duong_cam_k_nen.gif Piano_Khong_nen.gif

Thống kê

 • truy cập   (chi tiết)
  trong hôm nay
 • lượt xem
  trong hôm nay
 • thành viên
 • LIÊN KẾT WEB

  Liên kết tiện ích

  HỘP THƯ

  Thành viên Violet

  DỌC MIỀN ĐẤT NƯỚC

  GÓC THƯ GIẢN

  life cycle

  Sắp xếp dữ liệu

  Bạn Cũ trường Xưa

  Video gia đình

  Cám ơn

  BIÊN BẢN HỌP PHỤ HUYNH

  Nhấn vào đây để tải về
  Hiển thị toàn màn hình
  Báo tài liệu có sai sót
  Nhắn tin cho tác giả
  Nguồn: Phạm Xuân Đức
  Người gửi: Phạm Xuân Đức (trang riêng)
  Ngày gửi: 22h:51' 18-09-2014
  Dung lượng: 78.5 KB
  Số lượt tải: 2
  Số lượt thích: 0 người
  CỘNG HOÀ XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM
  Độc lập - Tự do - Hạnh phúc.


  BIÊN BẢN HỌP PHỤ HUYNH - LỚP 7C
  Năm học: 2014 - 2015

  A. Thời gian- Địa điểm:
  - Hôm nay, vào hồi 13h30, ngày 14 tháng 9 năm 2014.
  - Địa điểm: Tại phòng học lớp 7C - Trường THCS Tân Lập.
  B. Thành phần:
  - Chủ toạ: Thầy giáo chủ nhiệm: Phạm Xuân Đức
  - Thư ký: Nguyễn Thị Thanh Thúy
  - Tổng số phụ huynh có mặt: 19/ 28
  Vắng: 9 phụ huynh; có lý do: không

  C. NỘI DUNG HỌP PHỤ HUYNH ĐẦU NĂM

  I. Thông báo tình hình toàn trường
  1. Tình hình học sinh
  - Tổng số lớp 09 với 319 học sinh người dân tộc 75, trong đó:
  Khối 6: 02 lớp với 72 hs, học sinh người dân tộc 24
  Khối 7: 03 lớp với 91 hs, học sinh người dân tộc 30
  Khối 8: 02 lớp với 73 hs, học sinh người dân tộc 11
  Khối 9: 02 lớp với 83 hs, học sinh người dân tộc 10
  - Trong những năm qua được sự quan tâm của các ban ngành đoàn thể, chính quyền địa phương và quý bậc phụ huynh, đặc biệt là sự chỉ đạo sâu sát của Phòng GD&ĐT, trường THCS Tân Lập đã từng bước xây dựng cơ sở vật chất và không ngừng nâng cao chất lượng giáo dục đặc biệt là chất lượng mũi nhọn, hàng năm đều có học sinh tham gia đầy đủ các kỳ thi cấp huyện, tỉnh và đạt kết quả cao trong các kỳ thi cấp huyện có 38 giải, cấp tỉnh có 07 giải.
  * Kết quả cuối năm học về chất lượng hai mặt:
  - Học lực giỏi 62 chiếm tỷ lệ 20,06%, khá 105 chiếm tỷ lệ 33,98%, TB 126 tỷ lệ 40,78%, yếu 16 tỷ lệ 5,18. Hạnh kiểm Tốt 195 chiếm tỷ lệ 63,11%, khá 105 tỷ lệ 33,98%, TB 09 tỷ lệ 2,91%.
  - 100% học sinh khối 9 được công nhận tốt nghiệp THCS.
  * Tồn tại:
  - Tuy trường đóng trên địa bàn kinh tế mới nhưng số học sinh dân tộc thiểu số chiếm tỉ lệ khá cao, tình trạng học sinh bỏ học giữa chừng còn nhiều trong năm học qua có 20 học sinh bỏ học (chủ yếu là học sinh vùng bản đặc biệt là bản Vây 1, Vây 2: qua đi thực tế nguyên nhân bỏ học chủ yếu là nhà ở xa không có xe để đi học và học lực yếu nên ngại không đi học). Đặc biệt trong năm học này nhà trường thực hiện công tác tuyển sinh, làm tốt công tác tuyên truyền vận động và cử giáo viên đi trực tiếp về các thôn bản để tuyên truyền vận động và kết quả tuyển sinh được 72/74 đạt tỷ lệ 97,3%. Từ đầu năm đến giờ vẫn còn một số học sinh chưa đến trường: Như ở khối 6: 06 hs; khối 7: 07 hs; khối 8: 06 hs; khối 9: 04 hs chủ yếu là học sinh vùng bản.
  - Số học sinh yếu chiếm tỉ lệ cao chủ yếu cũng rơi vào học sinh vùng bản trong năm học nhà trường cũng tổ chức phụ đạo cho học sinh yếu kém nhưng các em cũng không chịu đi học yêu cầu phụ huynh quan tâm nhắc nhỡ con em tham gia học để đảm bảo chất lượng.
  2. Đội ngũ giáo viên:
  Về đội ngũ cán bộ, giáo viên đủ về số lượng và khá đồng bộ hiện nay tổng số cán bộ giáo viên của trường là 25 đ/c, trình độ giáo viên đạt chuẩn trở lên.
  - Trong năm học qua có 03 cán bộ giáo viên đạt danh hiệu chiến sỉ thi đua cơ sở và 01 đ/c được CT UBND huyện tặng giấy khen và có 12 cán bộ giáo viên đạt danh hiệu lao động tiên tiên tiến, tập thể trường đạt danh hiệu tập thể lao động tiên tiến.
  3. Về cơ sở vật chất
  Về cơ sở vật chất trong năm học qua được sự quan tâm của UBND huyện cấp kinh phí để xây dựng cơ sở vật chất như mở rộng sân bê tông, làm nhà xe cho giáo viên và cải tạo và nâng cấp đường vào cổng trường với trị giá hơn 290 triệu đồng tạo môi trường và không gian khoáng đảng.
  Bên cạnh đó vẫn còn những khó khăn:
  - Do cơ sở vật chất: Kế thừa từ cơ sở vật chất của trường THCS Liên Lập nên cơ sở vật chất đã xuống cấp như hệ thống điện, quạt bị hư hỏng, số máy tính ở phòng tin hư hỏng nhiều, bàn ghế đã xuống cấp. Trong năm học qua nhờ sự quan tâm của phụ huynh bằng nguồn xã hội hóa giáo dục đã sữa chữa và thay thế hệ thống điện trong các phòng học, sữa chữa máy vi tính ở phòng tin
   
  Gửi ý kiến

  Lặng lẽ cuộc sống